จอง

หากคืนรถหลัง 20.00 น.จะมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเป็น 1 วัน
ผู้ขับขี่ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปตามที่กำหนดไว้
ห้ามสูบบุหรี่ในรถเช่า

mini-van rent-a-car

Toyota Vellfire New model campaign

2016/11 Vellfire New model campaign

พวกเราใช้รถคันนี้ในขณะที่เรามีกัน 5 คนและสัมภาระอีกเยอะแยะที่ต้องลากไป รถคันนี้ดีเพราะว่าคุณสามารถจัดการเบาะได้หลายรูปแบบดังนั้นพวกเราจึงพับแถวที่สามเพื่อวางของๆเรา เราเช่ารถ 3 วันและรถคันนี้นั่งสบายและทิวทัศน์จากที่สูงนั้นดีมาก ฉันค่อนข้างกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับรถคันใหญ่แต่มันง่ายมากจนคุณต้องตกใจในขณะที่คุณนั่งเบาะที่สูงขึ้นดังนั้นคุณก็จะได้ทิวทัศน์บนท้องถนนที่ดีขึ้น ฉันสามารถขับได้โดยไม่ต้องกังวลอะไรเลยและผู้โดยสารคนอื่นๆก็รู้สึกทึ่งกับความรู้สึกในการนั่งรถคันนี้ รู้สึกถึงอิสระและมันยอดเยี่ยมมาก
Toyota Vellfire
Toyota Voxy New model

2016/06 Voxy New model

สะดวกสบายและนิ่งมาก ไม่มีอะไรพิเศษ สายลมนั้นสุดยอดมาก
Toyota Noah New model

2016/10 Noah New model

วันที่ฉันจะไปเอารถเช่า ฉันพบว่าโตโยต้าเวลไฟร์ว่างให้เช่า ฉันจึงเปลี่ยนมาเช่าแทนรถเช่าที่เล็งไว้ก่อน ฉันตื่นเต้นที่ได้ขับเพราะฉันรอที่จะขับมันมานาน ฉันไปที่เกาะโอจิมะในนันโจวเพื่อล่องเรือ ฉันสนุกที่ได้เห็นแมวมานอนใต้เงาของรถเช่าฉัน ฉันเลยเวลาคืนไปสิบนาที แต่ฉันรู้สึกขอบคุณพวกเขาที่ไม่ได้ว่าอะไรฉัน (^^) รถเปิดประทุนคือความฝันและความโรแมนติกของผู้ชาย
Toyota Noah

2016/08 Noah

เพราะเราสามารถเข้ารถได้หมด และมันก็สมราคา เทศกาลโอบ้ง ไม่ได้เช่ารถเปิดประทุน
Toyota Voxy

2016/08 Voxy

พวกเราต้องการรถที่สามารถบรรทุกได้หลายคน กลุ่มเรามีแปดคนที่มาด้วยกัน มีความสุขที่ได้ไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ด้วยรถเปิดประทุน พวกเราพูดคุยกันสนุกสนาน เราไม่เคยหยุดหัวเราะตลอดทริปเลย พนักงานก็บริการดี พวกเราหวังว่าจะได้ใช้บริการจากพวกเขาอีก มันไม่ใช่รถเปิดประทุน
Toyota Succeed Van

2016/12 รถตู้ยอดนิยม

สถานที่นี้ราคาถูกและฉันต้องการรถที่สามารถใส่ถุงกอล์ฟของฉันได้ ไม่มีอะไรผิดพลาดและการขับก็ราบรื่นตลอดทั้งวัน
Nissan Caravan
Toyota Alphard
Toyota Hiace GL
Toyota Hiace GL campaign
Nissan Serena
Honda Step Wagon
Toyota Noah
Toyota Voxy
Porsche Cayenne
Toyota Alphard
Toyota Harrier
speed rent-a-car

Mazda Roadster(MX-5) New model

2015/11 Roadster(MX-5) New model

ฉันอยากจะขับมันอีกครั้ง สะพานโกะอุริคือสิ่งที่ดีที่สุดพร้อมกับสภาพอากาศที่ดี ฉันชอบสายลมที่เย็น ๆ ในตอนที่ฉันเอาหลังคาลงในตอนกลางคืน
Mazda Roadster(MX-5)

2013/12 Roadster(MX-5)

ฉันเพียงแค่ต้องการขับมัน มันควบคุมได้ง่ายจณะที่ฉันขับที่ความเร็ว 150 กม./ชม. บนถนนฟรีเวย์ น้ำหนักเบา
Toyota SOARER

2014/04 SOARER

ฉันต้องการขับรถที่ชีวิตปกติฉันจะไม่ได้ขับ ฉันรักการขับรถโดยที่หลังคายังเปิดกว้างอยู่ ฉันได้ไปร้านโซบะในโอกินาว่า พนักงานขายบอกให้ฉันลองไปดู มันวิเศษมาก เขาเป็นคนที่ดีมาก เพราะมันคือรถที่ปกติฉันไม่มีโอกาสขับ
Porsche Porsche Boxster

2016/03 Porsche Boxster

ฉันคิดว่าจะไม่มีวันซื้อรถคันนี้ แต่ฉันก็อยากจะลองขับมัน มันเป็นพักร้อนแรกของฉันกับลูกชาย แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่คนอายุเท่าฉันจะมาเล่นดำน้ำดูปะการังแบบที่เราทำ มันสนุกมากที่ได้มาโอกินาว่า มันไม่ได้ร้อนเกินไป ไม่เย็นเกินไป แสงแดดดก็ไม่ได้ร้ายแรงมาก ฉันเอาหลังคาขึ้นแค่ตอนมีฝนตก แต่ฉันก็สนุกกับมันมาก
mini Mini Cooper Convertible

2016/09 Mini Cooper Convertible

มันนำสมัยมาก ๆ และฉันอยากจะขับรถเปิดประทุน ฉันขับรถไปทั่วโดยเอาหลังคาลง ภายใต้พระอาทิตย์ในฤดูร้อน ฉันเลยโดนแดดเผา วิวสวยมาก ๆ ทำให้รู้สึกดีเมื่อได้ขับรถไปตามชายฝั่ง ฉันชอบอิสระภาพและความประทับใจ ฉันอยากจะเช่ามันอีกครั้ง
Volkswagen New Beetle Cabriolet

2016/07 New Beetle Cabriolet

ฉันอยากจะขับรถเปิดประทุน รู้สึกดีกับสายลม
DAIHATSU Copen

2017/01 Copen

เช่าเพราะว่าฉันต้องการขับรถเปิดประทุน ในระหว่างทางกลับนั้นฝนเริ่มจะตกแต่ต้องขอขอบคุณหลังคาโคเปน (Copen) เราเลยไม่เปียก ถึงแม้ว่าเราจะขับไปในเส้นทางปกติที่เราเคยขับแต่มันรู้สึกถึงความแตกต่างในรถเปิดประทุน ฉันจะเช่าอีกครั้ง
BMW BMW Z4

2015/10 BMW Z4

ไม่ใช่รถที่ฉันสามารถเช่าได้ตลอดเวลา เพื่อจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของโอกินาว่าด้วยรถเปิดประทุน ขับขี่สะดวกสบายมากพร้อมสัมผัสแห่งอิสระภาพ
BMW 3 series cabriolet
Toyota 86

2016/09 86

เพราะมันราคาถูก ฉันขับรถขนาดเล็กมาตลอด ดังนั้นโตโยต้า 86 ก็เลยทำให้รู้สึกว่ามันใหญ่ ฉันไม่ได้เช่ารถเปิดประทุน ฉันอยากจะเช่ารถโร้ดสเตอร์ด้วยเกียร์ธรรมดาในครั้งหน้าที่ใช้บริการจากพวกเขา
Honda S660

2016/12 S660

ฉันรักรถเปิดประทุนและต้องการขับสักครั้ง ฉันถึงกับตกหลกหลุมรักผู้ชายที่กำลังขับปอร์เช่บ๊อกสเตอร์ (Porsche Boxster) ตอนเขากำลังจอดรถใกล้ๆกันในที่จอดรถข้างชายฝั่งทะเล รักความรู้สึกของแสงแดดและความเย็นในโอกินาว่าในขณะที่ฉันกำลังขับรถ
Mercedes Benz SLK200
BMW 120i
Volkswagen Golf Cabriolet
Audi A4 Cabriolet

2016/12 A4 Cabrio

เช่าเพราะว่ารถสวย โอกินาว่าอบอุ่มดังนั้นสายลมเย็นๆทำให้รู้สึกดี
Lexus SC430
Lexus IS
沖縄軽自動車レンタカー

Suzuki carry
Honda N-BOX
DAIHATSU Mira e:S
Suzuki Every Van
Suzuki Alto
Honda N-ONE
Suzuki Hustler